Điện thoại: 0988 644 246
MENU

NHỮNG MÓN NGON ĐƯỢC CHẾ BIẾN TỪ THỊT CUA NHỎ

08-02-2018
Với các nước Châu Âu, thịt cua được sử dụng rất phổ biến và thông dụng trong nền ẩm thực phương Tây,

NHỮNG MÓN NGON ĐƯỢC CHẾ BIẾN TỪ THỊT CUA NHỎ

 

Với các nước Châu Âu, thịt cua được sử dụng rất phổ biến và thông dụng trong nền ẩm thực phương Tây, và các món ăn được chế biến rất đa dạng từ thịt cua. Để có thể xuất khẩu sang thị trường cực kì khó tính như Châu Âu thì thịt cua đòi hỏi chất lượng là tuyệt đối về các khâu vệ sinh an toàn thực phẩm, nguyên liệu nhập đầu vào.

 

Thịt cua nhỏ là phần thịt được gỡ từ mình (thân) cua nhỏ, khéo léo để cho ra những sớ thịt tuy nhỏ nhưng không hề vụn, nát, khi cho vào nồi nước lèo không bị bể tung ra.

  

 

HOA HƯNG biết được một số món ngoài soup cua, mai cua farci, thì còn có món bánh cua, nhân cua bánh mì, cua sốt salad, xôi cua… cho quý khách có nhiều sự lựa chọn.

  

 

 

          

                 Mai cua farci được làm từ thịt cua nhỏ.

TƯ VẤN:

Điện thoại: 0988 644 246

Facebook: Thịt Ghẹ Tươi Sạch