Điện thoại: 0988 644 246
MENU

VỚI THỊT THÂN CUA BẠN LÀM ĐƯỢC NHỮNG MÓN GÌ?

08-02-2018
Thịt thân cua được lấy từ mình con cua, có màu trắng tươi. Đây là phần thịt toàn nạc, không có xươn

VỚI THỊT THÂN CUA TA LÀM ĐƯỢC NHỮNG MÓN GÌ?

Thịt thân cua được lấy từ  mình con cua, có màu trắng tươi. Đây là phần thịt toàn nạc, không có xương như thịt càng. Có 2 loại : thân nhỏ và thân lớn.

                        

Thịt thân cua lớn ( còn gọi là đùi cua ) : miếng thịt rất to không bị vỡ, còn nguyên vẹn , được gỡ từ những con cua lớn nhất rất chắc thịt. Vì thế đây là sản phẩm đạt chất lượng tốt và tiêu chuẩn thích hợp với mọi lứa tuổi, phụ nữ có thai, ...

                       

Với thịt cua lớn khách có thể chế biến những món như súp cua , miến xào cua, cơm chiên, bánh canh cua.. Đặc biệt nấu cháo cho các bé quí khách nên sử dụng phần thịt này, chỉ cần vài miếng thịt là bé đã có tô chaó cua thơm ngon và mẹ có thể yên tâm vì không ngại lo có xương.

                                            

Thịt cua thân nhỏ là phần thịt gỡ từ những con cua nhỏ còn lại,phần thịt này hơi vụn nhưng rất tươi ngon,

Những món ăn sau sẽ rất thích hợp với thịt cua nhỏ: xôi cua, chả giò cua, nấu canh , làm nem,..rất ngon và bỗ dưỡng

Tư vấn và đặt hàng: 0988.644.246