Điện thoại: 0988 644 246
MENU

Hàu sữa

Mã sản phẩm: | Lượt xem: 1556
Giá: 120.000 VNĐ | Giá cũ: 0 VNĐ
Ruột hàu sữa pháp được tách lấy thịt từ những con hàu sữa pháp còn sống nhằm mang đến sự tiện lợi hơn cho khách thích chế biến các món ngon từ ruột hào sữa.
Quy cách : 1kg gồm 2 bịch.

Chất lượng : Cam kết 100% từ hàu sống, ngọt thịt, nhiều sữa và béo, ít tanh.
Món Ngon gợi ý: Ruột hào sữa pháp thích hợp cho khách nấu cháo, làm món hào né, nhúng lẩu, chiên bột, chiên trứng,..

Giao hàng tận nơi TPHCM và trên toàn quốc.

Chọn mua theo khối lượng phù hợp với nhu cầu của bạn.

Công Dụng: Hào ( hàu) sữa Pháp ngoài việc ăn ngon thì hào còn có tác dụng rất tốt cho sức khỏe. Giúp bé giải nhiệt, nóng trong người, hàu có lợi cho phụ nữ rối loạn tiền mãn kinh, phụ nữ sau sinh thiếu sữa, người thiếu máu ăn rất tốt và đặc biệt tốt cho sức khỏe của nam giới, giúp cánh mày râu tăng cường sinh lực.

 
 

 

Bảo Quản : Hào tươi ngon sau khi mua về nên sử dụng ngay trong ngày, nếu sử dụng chưa hết và dự định ăn trong 2-3 ngày sau đó nên để ngăn mát trên cùng của tủ lạnh. Nếu để sử dụng lâu hơn nên để ở ngăn đá tủ lạnh. Hào đông lạnh có thể sẽ dễ bị óp hơn và thời gian bảo quản lên đến 2 tuần. Khi rã đông cần cho nguyên bịch vào trong nước cho đến khi ra đông hoàn toàn.


 


Đảo Hải Sản xin giới thiệu đến bạn một số món ăn được chế biến từ Hào sữa thơm ngon, bổ dưỡng:

1.Cháo hào:
Cháo hàu là một trong những món ăn mang lại nhiều dinh dưỡng, đặc biệt món cháo hàu cung cấp nhiều canxi rất tốt cho trẻ nhỏ và cho nam giới. Các bạn chỉ cần làm theo các bước dưới đây là có nồi cháo hàu thơm ngon rồi.

Nguyên liệu:
- 0,5 – 1kg Hào thịt tùy theo số lượng người ăn.

- 200g gạo tẻ, gạo nếp.

- Rau cải xanh thái thật mỏng, 5 củ hành khô,

- Gia vị :  Tiêu, ớt, tỏi băm nhuyễn, muối, bọt ngọt, nước mắm.

Thực hiện:

- Gạo vo sạch, đổ nước ngập gấp 3 lần gạo.

- Dùng nồi cơm điện để nấu cháo cho nhanh nhừ, bật chế độ Cook đến khi nước sôi khoảng 10 phút rồi rút điệnom trong vòng 20 phút sau đó bật lại chế độ Cook 1 lần nữa là cháo nhừ.

- Rửa sạch hào lại bằng nước muối pha loãng để cho ráo nước, sau đó ướp hỗn hợp gia vị : Tiêu, ớt, tỏi băm nhuyễn , muỗng muối, muỗng bọt ngọt.

- Hành khô thái mỏng, cho hành vào chảo với 2 muỗng canh dầu ăn, phi vàng, để hành phí riêng. Tiếp đó cho hỗn hợp hào đã ướp vào chảo dầu nóng xào thật nhanh với lửa to, tắt bếp nhắc xuống.

- Chờ cháo nhừ cho hỗn hợp hào trên vào nồi cháo và chờ sôi lại rồi nhắc nồi xuống vì hào chín rất nhanh.

- Múc ra tô và thưởng thức. Có thể rắc thêm hạt tiêu và ớt bột nếu muốn ăn cay. Nên dùng chung với rau cải xanh thái mỏng và nước chấm chua ngọt để đảm cháo ngon nhất.


Mẹo: Để hào không bị teo khi tao với dầu ăn thì cần trụng nhanh qua nước sôi rồi vớt ra, lúc đó hào sẽ căng tròn và sau đó mới ướp gia vị.

2.Hào thịt chiên trứng:
 

 

Nguyên liệu:

- 500g thịt hào

- 4 trứng gà

- 2 thìa súp hành tây và tỏi băm

- 1/2 thìa súp rượu trắng

- Gia vị: tiêu, nước mắm ngon, hạt nêm

Thực hiện:

- Thịt hào rửa sạch bằng nước muối pha loãng và để ráo.

- Đập trứng gà và đánh tan với rượu trắng vào và nêm nếm với 1 thìa cà phê nước mắm chấm ngon

- Bắc chảo cho dầu vào đun nóng, cho hành tây và tỏi vào xào cho thơm, cho hào vào xào sơ, nêm nếm với 2 thìa cà phê hạt nêm, rắc thêm ít tiêu, sau đó cho trứng vào tráng vừa chín.
 

Mách nhỏ:

- Hào sống thịt mềm, có mùi của nước biển, màu sữa và xanh xám.

- Rượu trắng sẽ khử được mùi tanh của trứng lẫn mùi tanh hải sản của hào.

3. Hào sữa Pháp nấu canh:
 


4.Hào Né:
 

Tags