Điện thoại: 0988 644 246
MENU

GỎI CUA VÀ XOÀI

19-06-2019
Gỏi cua với xoài là món ăn hoàn toàn thỏa mãn vị giác của người thưởng thức với sự pha trộn của các hương vị ngọt, mặn, chua và cây vô cùng hấp dẫn.
Gỏi cua với xoài là sự kết hợp lôi cuốn giữa xoài xanh với dưa leo và vô số các loại rau tươi, đặt biệt không thể thiết hương vị tười ngọt của thịt cua tinh tế. 
 
Gỏi cua và xoài xanh
 
 
Nguyên liệu cần chuẩn bị
 
  • 1 muỗng đường 2 tép tỏi
  • Băm nhỏ 2 quả ớt đỏ Thái 
  • Băm nhỏ 1 củ cà rốt 
  • Nước cốt chanh tươi 
  • 2 muỗng canh nước mắm 
  • 2 quả xoài xanh lớn gọt vỏ băm nhỏ và 
  • 2 quả dưa leo gọt vỏ, bỏ hạt và 
  • Húng quế, rau mùi,hành lá và các loại rau thơm bạn yêu thích
 
Các bước thực hiện
 
Làm nước sốt: Trộn ớt băm, tỏi, ớt vào nước nắm để tạo thành hỗn hợp.
 
Nước mắm
 
 
Trong một bát lớn, kết hợp xoài xanh, dưa leo, cải xoong, húng quế, carot và rau mùi. Sau đó cho nước mắm vào trộn đều, tiếp tục cho thịt cua vào. 
 
Gỏi cua trôn xoài xanh
 
Chỉ trong vài bước đơn giản bạn đã có được một món ngon bắt cơm cho bữa ăn cùng với gia đình.
 
Lưu ý: Để món gỏi cua không mất đi hương vị, bạn nên chọn cua tươi hoặc thịt ghẹ tươi và chắc thịt để chế biến.