Điện thoại: 0988 644 246
MENU

NẤM NHỒI CUA MÓN KHAI VỊ DỄ LÀM

02-06-2019
Nấm nhồi cua là một món khai vị đã được phổ biến trong nhiều thập kỷ qua, đơn giản vì lý do nó tốt cho sức khỏe! Chúng có kích thước nhỏ, trông lạ mắt và rất ngon.
Nấm nhồi cua là một sự kết hợp hoàn hảo giữa thịt cua tươi, phô mai và nấm nút trắng. Nấm ngon ngọt được nhồi với thịt cua mềm và kem phô mai, bên trên là vụn bánh mì tạo nên một món khai vị vừa ngon vừa bắt mắt.
 
Nấm nhồi cua
 
 
Nguyên liệu cho món nấm nhồi cua
 
  • 24 nắp nấm nút trắng
  • 30g bơ, làm mềm
  • 4 củ hành tây, xắt nhỏ
  • 200g thịt cua
  • 2 muỗng canh nước cốt chanh
  • Muỗng cà phê bột ớt
  • 250gram cốc kem chua
  • 25g Parmesan, xay
  • Cheddar 125g 
  • Nhúm ớt bột
Các món ngon khác từ thịt cua:
 

Công thức nấu nấm nhồi cua

Nấm nhồi thịt cua
 
1. Làm nóng lò ở mức vừa phải 180°C. Cuống nấm thái nhỏ, để qua một bên. Đặt mũ nấm lên khay nướng.
 
2. Kết hợp bơ, hành lá, cua, nước chanh, bột ớt và hạt tiêu mới xay, để tạo hương vị, trộn đều trong một cái bát.
 
3. Trộn trong thân cây nấm, kem chua và Parmesan. Muỗng thậm chí số lượng vào mũ nấm và rắc Cheddar và ớt bột kết hợp.
 
4. Nướng trong 5 phút đến 6 phút, hoặc cho đến khi Cheddar tan chảy và nấm nóng lên.
 
5. Bày ra đĩa trang trí theo ý thích, có thể ăn kèm với tương ớt tùy thích.