Điện thoại: 0988 644 246
MENU

Thịt Nghoe Ghẹ, Nghoe Cua Nấu Canh Có Ngon Không? Địa Chỉ Mua Thịt Nghoe Cua?

06-12-2018
Cứ tưởng rằng thịt nghoe ghẹ hay nghoe cua chỉ dùng nấu súp? Vậy còn có thể làm những món nào?
Thịt nghoe ghẹ hay nghoe cua là phần chân nhỏ, đó là 6 chân và 2 nghoe chèo giúp cua ghẹ bơi có tác dụng như 2 bánh lái. Phần thịt này có ưu điểm là nhỏ, suôn và đẹp, mặc dù nhỏ nhưng được rất nhiều cơ sở nấu súp cua, súp ghẹ hay làm nem ưa chuộng. Vì sao?
 
thịt nghoe ghẹ
 
 
Phần thịt nghoe nhỏ rất đều nhau, dùng nấu bình dân rất thích hợp, dễ chia tô, chia phần bán bằng nhau, người bán không cần phải cân đo đong đếm nhiều. Hơn nữa, chỉ nhỏ thôi chứ thịt vẫn rất ngon, thịt nghoe ghẹ cho màu đỏ cam rất đẹp và bắt mắt.
 
 
 
Để nấu súp khách hàng chọn nghoe ghẹ là nhiều chứ nghoe cua lại không  hút hàng cho lắm vì thịt nghoe cua giá cao hơn so với nghoe ghẹ, lại có màu nâu sậm không được đẹp, khách hàng hiểu lầm là sản phẩm không được tươi.
Thịt nghoe ghẹ hay nghoe cua được dùng trong nhiều món ăn như súp cua, súp ghẹ, nem chả...
 
súp cua
canh rau dền nấu nghoe ghẹ
 
Đặc biệt, thịt nghoe ghẹ nấu canh rất ngọt nước, không cần sơ chế nhiều, bạn chỉ việc rửa qua với nước lạnh, sau đó xào qua với dầu ăn và hành, đổ nước, nấu canh bình thường như bạn nấu với thịt cá rất ngon. Bạn có thể nấu canh bí đỏ, canh rau cả, rau dền, bó xôi...
 
 
CẦN TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG:
Facebook: Thịt Ghẹ Tươi Sạch
Điện thoại: 0988 644 246